สูตร หน้าใส แบบธรรมชาติ “ของคนชอบนอนดึก”

Home / สุขภาพทั่วไป / สูตร หน้าใส แบบธรรมชาติ “ของคนชอบนอนดึก”

สูตรหน้าใสแบบธรรมชาติ “ของคนชอบนอนดึก” ด้วยสูตร หน้าใส แบบธรรมชาติจะช่วยคนที่ชอบนอนดึก นอนน้อย นอนผิดเวลา ให้คุณได้กลับมามีผิวหน้าที่สดใสเปล่งปลั่งดั่งเดิมหรือจะดียิ่งกว่าเดิมอีกนะ อิอิ อยากรู้คงต้องลองกับ สูตรหน้าใสแบบธรรมชาติ กันได้แล้วล่ะจ๊ะ แต่ถ้าจะให้สวยจากภายในด้วย

สำหรับสาวๆ นอนดึกเนี่ยต้องหาอะไรทานช่วยผิวหน้ากันสักหน่อยแล้ว แม้ว่าสูตรหน้าใสแบบธรรมชาติ จะช่วยคุณได้แต่ก็เพียงภายนอกเท่านั้นถ้าได้ผสมผสานกับภายในด้วยก็ย่อมส่งผลกระตุ้นเซลล์ผิวได้เร็วยิ่งนะค่ะ ขอแนะนำหากคุณนอนดึกอาหารที่จะช่วยผิวคุณคือ กินปลา ผักสด ผลไม้สด ลดแป้งให้น้อย ดื่มน้ำผลไม้ อาทิเช่น น้ำแครท น้ำส้ม ฯลฯ เพียงแค่นี้ก็ช่วยผิวพรรณคุณได้เยอะแล้วค่ะ นั้นเรามาต่อกันที่ สูตรหน้าใสแบบธรรมชาติ ที่ช่วยส่งเสริมจากภายนอกกันเลยค่ะ

สูตร หน้าใส ทำง่ายๆ ลองเลย

Young beautiful woman face portrait on gray background

สำหรับสาวๆ นอนดึกเนี่ยต้องหาอะไรทานช่วยผิวหน้ากันสักหน่อยแล้ว แม้ว่าสูตรหน้าใสแบบธรรมชาติ จะช่วยคุณได้แต่ก็เพียงภายนอกเท่านั้นถ้าได้ผสมผสานกับภายในด้วยก็ย่อมส่งผลกระตุ้นเซลล์ผิวได้เร็วยิ่งนะค่ะ ขอแนะนำหากคุณนอนดึกอาหารที่จะช่วยผิวคุณคือ กินปลา ผักสด ผลไม้สด ลดแป้งให้น้อย ดื่มน้ำผลไม้ อาทิเช่น น้ำแครท น้ำส้ม ฯลฯ เพียงแค่นี้ก็ช่วยผิวพรรณคุณได้เยอะแล้วค่ะ นั้นเรามาต่อกันที่ สูตรหน้าใสแบบธรรมชาติ ที่ช่วยส่งเสริมจากภายนอกกันเลยค่ะYoung beautiful woman face portrait on gray background

ส่วนผสม

– ข้าวโอ๊ต 2 ช้อนโต๊ะ
– มะเขือเทศลูกใหญ่ปั่นละเอียด 2 ลูก
– น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ

นำส่วนผสมทั้งหมดมาผสมกัน ทาให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ 15-30 นาทีแล้วล้างออก หากเหลือเก็บใส่กล่องแช่เย็นได้นาน 1 สัปดาห์

 

ข้อมูลจาก Health&Cuisine