ข่มขืน ขืนใจ ตราบาป โดนข่มขืน

เคยโดนข่มขืน ผู้ชายจะรับได้มั้ย?

Home / เพศศึกษา / เคยโดนข่มขืน ผู้ชายจะรับได้มั้ย?

คือหนูอยากรู้ว่าผู้ชายจะรับได้ไหมคะถ้าเคยโดนหลอกไปข่มขืนมาก่อน

ผู้ชายจะรับได้มั้ย?

ตอนที่หนูโดนหนูอายุแค่15 ค่ะ  หนูเป็นคนหัวโบราณรับไม่ได้มากๆ กับเรื่องแบบนี้ ตั้งใจว่าจะเก็บไว้ยันแต่งงาน แต่กลับโดนแฟนคนนึง ทั้งหลอกเอาเงินแล้ว(แฟนตอนนั้นอายุ19) โดนข่มขืนเข้าและไม่ใช่แค่ครั้งเดียวค่ะ…

จะแจ้งความก็ไม่กล้าแจ้งค่ะ เพราะนักข่าวชอบเรื่องแบบนี้ ขุดๆ คุ้ยๆ เข้าไปกับเรื่องเจ็บช้ำ และส่วนตัวหนูคิดว่านี่มันเป็นเวรเป็นกรรมของหนูค่ะ  หนูจึงปล่อยมันไป ได้แต่ขอว่าไม่ว่าชาตินี้หรือชาติไหนๆ ก็ขอไม่เจอกับมันอีกค่ะ

แต่ก็ซวยอีกที่หนูเป็นคนรักวงการบันเทิง แม้มันจะเป็นวงการที่พูดคุยกันว่า ไม่สะอาดนัก แต่หนูจำเป็นต้องทิ้งความฝันของตัวเองเพราะเกรงว่าญาติๆ จะรับไม่ได้ หนูทนได้เพื่อความฝันตัวเอง แต่มันก็น่าเกลียดที่เราจะทิ้งปัญหาให้ครอบครัว กับญาติๆต้องอายเพียงเพราะหนูคนเดียว

พ่อแม่ยืนกรานค่ะว่าอยากแจ้งความใจจะขาดแต่ถามความเห็นหนู หนูบอกไปตามที่เล่าเนี่ยแหล่ะค่ะ ว่าหนูไม่อยากให้เค้ามาจองล้างจองผลาญหนูอีก บวกกับต้องให้ปากคำกับตำรวจซ้ำแล้วซ้ำเล่า มันไม่ต่างกับตายหรอกค่ะ พ่อแม่ท่านดีค่ะ ท่านรับฟังหนูเสมอ ทุกวันนี้ท่านคอยตักเตือนแล้วดูแลหนูอย่างดีเสมอ

หนูเจ็บค่ะ หนูมีตราบาปแบบนี้ติดตัว จะมีใครมารักหนูหรอคะ

ถึงมีเค้าจะรับหนูได้ไหม หนูเคยถามทางกระทู้ค่ะว่าควรบอกดีไหมถ้าคิดไกลถึงแต่งงาน บางคนก็บอกว่าควร บางคนก็บอกว่าไม่ควร

มันทำให้หนูสับสนว่าจะยังไงดีผู้ชายจะรับได้หรอคะ แล้วควรไหมที่จะเล่า เพราะมันทำให้เสียหาย แล้วถ้าเล่าตอนไหนดีล่ะ? เรื่องนี่เกิดกับหนูมา 1 ปีกว่าแล้วค่ะ ตอนนี้หนูอายุ 17 แล้ว แต่ทุกวันนี้หนูยอมรับว่าหนูทำใจไม่ได้จริงๆ

ข้อมูลจาก women.mthai.com