ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก

ปาร์ค-โบรัม ไอดอลสาวเกาหลี เผยสูตรลดน้ำหนัก 32 กก. จากสาวไซต์ XL สู่ไซต์ S

Home / สุขภาพทั่วไป / ปาร์ค-โบรัม ไอดอลสาวเกาหลี เผยสูตรลดน้ำหนัก 32 กก. จากสาวไซต์ XL สู่ไซต์ S

สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาเคล็ดลับในการลดน้ำหนักอยู่กันนะจ้า วันนี้เรามีวิธีการ ลดน้ำหนัก ที่ได้ผลสุดๆ ของนักร้องสาวเกาหลีอย่าง ปาร์ค โบรัม (Park Boram) สาวน้อยจากเวที MNet “superstar K2” มาฝากกัน ซึ่งสาวน้อยคนนี้เพิ่งจะเดบิวต์ไปได้ไม่นานด้วยเพลง “Beautiful” ซึ่งเพลงนี้มีเนื้อเพลงบอกเล่าเรื่องราว ถึงวิธีการลดน้ำหนักอีกด้วยนะจ้า

เผยสูตรการลดน้ำหนัก จากไซส์ XL สู่ ไซส์ S

ปาร์ค โบรัม

ก่อน และหลังลดน้ำหนัก “ปาร์ค โบรัม”

และเมื่อปล่อย MV ออกมาก็สร้างความแปลกใจให้กับแฟนๆ และหลายคนกันเลยทีเดียว เพราะใน MV เธอดูเปลี่ยนไปมากเลยจ้า ผอมลงเยอะมากๆ และทุกคนก็ต่างสงสัยถึงเคล็ดลับการลดน้ำหนักของเธอ เพราะตอนนที่เธอประกวดเวที MNet “superstar K2” เธอยังดูมีใบหน้าที่ค่อนข้างกลม จ่ำม่ำอยู่เลย แต่พอตอนเดบิวต์เธอดูสวยขึ้นผิดหูผิดตามกันเลยทีเดียวจ้า จนหลายคนแทบจำเธอไม่ได้เลย

ซึ่งปาร์ค โบรัมสามารถลดน้ำหนักลงมาได้ถึง 32 กก. กันเลยนะจ๊ะ จากเดิมที่เธอต้องใส่เสื้อผ้าไซส์ 77 หรือขนาดเท่ากับไซส์ XL ตลอด แต่ตอนนี้ไม่ใช่อย่างงั้นแล้ว เธอสามารถใส่ไซต์ 44 หรือขนาดเท่ากับไซส์ S กันเลยทีเดียวจ้า

ปาร์ค โบรัม

ต่อมาทางต้นสังกัดของ ปาร์ค โบรัม ได้เปิดเผยว่า “โบรัมได้ความพยายามอย่างหนักในการดูแลรูปร่างของเธอ เพื่อที่จะแสดงให้เห็นถึงภาพลักษณ์ที่ดูเพอร์เฟค ในขณะนี้เธอได้ออกกำลังกายอย่างเข้มงวดเป็นการต่อเนื่อง และมันก็ไม่เพียงเป็นการรักษารูปร่างของเธอเพียงเท่านั้น แต่มันยังมีผลต่อการเพิ่มสมรรถภาพด้านการร้องเพลงของเธออีกด้วย”

และล่าสุดสาวน้อย ปาร์ค โบรัม (Park Borum) ก็ได้แชร์ภาพถ่ายสูตรลดน้ำหนัก 32 กก.ของเธอลงโซเชียลเน็ตเวิร์ค ควบคู่ไปกับการอัพเดทภาพการออกกำลังกายในชีวิตประจำวัน

ปาร์ค โบรัม

ตารางลดน้ำหนักส่วนตัวของปาร์ โบรัม ที่ใช้มาประมาณ 2 ปีแล้วจ้า

ปาร์ค โบรัม

สูตรการลดน้ำหนักของ “ปาร์ค โบรัม”

  • 8:00 น.     :   มะเขือเทศ 1 ลูก, มันหวาน 1 หัว (120-150 กรัม), อกไก่ 1 ชิ้น (100 กรัม, อบหรือต้ม), สลัด (กะหล่ำ, แตงกวา ฯลฯ ไม่ราดน้ำสลัด)
  • 10:00 น.   :   ออกกำลังกาย
  • 12:00 น.   :   สลัดอกไก่, เครื่องดื่มที่มีใยอาหารและวิตามิน
  • 15:00 น.   :   กล้วย 1 ลูก , ไข่ต้ม (ไข่ขาว 3 ฟอง, ไข่แดง 1 ฟอง)
  • 18:00 น.   :   มันหวาน 1 หัว, อกไก่ , ผัก
  • 21:00 น.   :   กล้วย 1 ลูก, ไข่ต้ม (ไข่ขาว 2 ฟอง, ไข่แดง 1 ฟอง), วอลนัต 3 ลูก

และได้มีคนถามเธอเข้ามาเยอะเกี่ยวกับตารางการลดน้ำหนักของเธอ และวิธีการควบคุมอาหารที่ดูเข้มงวดนี้ เธอได้ตอบว่า “ช่วงแรกๆ มันก็ยากนะค่ะ แต่หลังจากที่เริ่มชินแล้ว ฉันก็ได้รู้ว่า การออกกำลังกายเป็นประจำ และการกินอาหารในปริมาณที่พอเหมาะ เป็นประตูไปสู่การลดน้ำหนักแบบไม่ทำให้เสียสุขภาพค่ะ”

ปาร์ค โบรัม

ภาพจาก MV “Beautiful” ซิงเกิ้ลเดบิวต์ของเธอ

ปาร์ค โบรัม

MV “Beautiful”

ปาร์ค โบรัม

MV “Beautiful”

ปาร์ค โบรัม

เชื่อได้เลยว่าเธอกลายเป็นไอดอลของสาวๆ ที่กำลังลดน้ำหนักกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ยังไงก็ลองนำวิธีการลดน้ำหนักของสาวโบรัมไปลองใช้กันเยอะยะจ้า ผลเป็นอย่างไรมาบอกกันด้วยนะ

ข้อมูลและภาพจาก : soompi / lady108 / girlsfriendclub