ทอม มีแฟนเป็นทอม เลสเบี้ยน แฟนทอม

เลสเบี้ยนใช้นิ้ว ถ้ามีแฟนเป็นผู้ชาย เขาจะรู้ไหมว่าเคยมีเพศสัมพันธ์มาก่อน?

Home / เพศศึกษา / เลสเบี้ยนใช้นิ้ว ถ้ามีแฟนเป็นผู้ชาย เขาจะรู้ไหมว่าเคยมีเพศสัมพันธ์มาก่อน?

บทความ โดย หมอนพพร  //คำถาม หนูอายุ 19 ปี มีแฟนเป็นทอม (หนู เลสเบี้ยน ) อายุ 20 ปี เราร่วมเพศกันตั้งแต่หนูอายุ 18 ปี  โดยแฟนจะใช้นิ้วของเขา หนูอยากขอคำปรึกษาว่า

เลสเบี้ยนใช้นิ้ว..

  • หนูกับแฟนจะทำออรัลและมีเพศสัมพันธ์กันบ่อยครั้งมากโดยการใช้นิ้วสอดใส่  บางทีก็มีเลือดติดออกมาแต่ไม่มาก การใช้นิ้วจะทำให้มีปัญหากับช่องคลอดหรือไม่ เช่น ช่องคลอดอักเสบ
  •  หนูมีโอกาสจะเป็นมะเร็งปากมดลูกไหม
  • ถ้าอนาคตหนูมีแฟนเป็นผู้ชายจริงๆ แฟนจะรู้ไหมว่าหนูเคยมีเพศสัมพันธ์มาก่อน ช่องคลอดจะหลวมไหม

คำตอบ

เวลาที่ร่วมเพศกันโดยใช้นิ้วหรือทำออรัลให้ ถ้านิ้วมีเล็บยาวและแหลมคม ก็อาจทำให้เกิดการเสียดสีที่ค่อนข้างรุนแรงและเกิดอันตรายได้ เพราะในช่องคลอดของผู้หญิงจะเป็นเนื้อเยื่อที่บอบบาง หากมีอะไรสอดใส่หรือเสียดสีเข้าไปอย่างรุนแรงก็อาจทำให้เนื้อเยื่อนั้นอักเสบเป็นแผลได้ ทำให้มีเลือดติดปลายนิ้วออกมา

วิธีการแก้ไข

ควรลดการเสียดสีโดยอาจจะใช้เจลหล่อลื่นเข้าช่วย หรือให้แฟนเล้าโลมจนเกิดอารมณ์มากๆ เพื่อให้มีน้ำหล่อลื่นออกมาช่วยลดการเสียดสี แต่อย่างไรก็ตามถ้าปล่อยให้มีเลือดออกบ่อยๆ อาจก่อให้เกิดปัญหาการติดเชื้อแบคทีเรียในช่องคลอดได้ ถ้ามีอาการผิดปกติอย่างอื่นร่วมด้วยควรไปพบสูติ-นรีแพทย์เพื่อตรวจหาสาเหตุ

เรื่องของ มะเร็งปากมดลูก

พบมากในช่วงอายุ 35 ปีขึ้นไป สาเหตุที่ทำให้เป็นโรคนี้ยังไม่แน่ชัดแต่อาจเกิดจากติดเชื้อไวรัส Human Papillomaviruses ซึ่งผู้ที่มีโอกาสเสี่ยงจะเป็นโรคนี้ ได้แก่ ผู้ที่มีเพศสัมพันธ์ตั้งแต่อายุน้อยๆ ก่อน 18 ปี ผู้สำส่อนทางเพศ ภูมิคุ้มกันบกพร่อง สูบบุหรี่ ได้รับยาคุมกำเนิดบางชนิดขณะตั้งครรภ์  มีประวัติการเป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ เช่น เอดส์ เริม หนองใน ซิฟิลิส เป็นต้น

ถ้าไม่แน่ใจว่าจะเป็นมะเร็งปากมดลูกหรือไม่ ควรไปตรวจภายในกับสูติ-นรีแพทย์

ถ้าอนาคตมีแฟนเป็นผู้ชายจริงๆ เขาอาจจะทราบหรือไม่ทราบก็ได้ ต้องดูว่าช่องคลอดมีการยืดขยายไปมากน้อยแค่ไหน ถ้าช่องคลอดยังเป็นปกติดีอยู่เขาก็คงจะไม่ทราบ เว้นแต่ช่องคลอดมีการยืดขยายออกไปมาก เนื่องจากมีการนำอุปกรณ์บางชนิดที่มีขนาดใหญ่สอดใส่เข้าไป ทำให้ช่องคลอดมีการยืดขยายได้จนอาจมีลักษณะคล้ายกับการผ่านการร่วมเพศจริงๆ มาแล้ว

ขอบคุณ mornopporn.com