บุคคล เมคเลิฟ เสียซิง

ห้ามเด็ดขาด! บุคคล 4 ประเภท ที่คุณไม่ควรเสีย “ซิง” ให้ อย่าพลาดล่ะ!!

Home / เพศศึกษา / ห้ามเด็ดขาด! บุคคล 4 ประเภท ที่คุณไม่ควรเสีย “ซิง” ให้ อย่าพลาดล่ะ!!

อย่าว่าแต่เสียความบริสุทธิ์ให้เลย แค่รู้จักก็ยังนับว่าเสียเวลาแล้ว! วันนี้ Campus-Star จะพาคุณไปดู ห้ามเด็ดขาด! บุคคล 4 ประเภท ที่คุณไม่ควรเสีย “ซิง” ให้ อย่าพลาดล่ะ!! ของแบบนี้มันไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ดูคนให้ดีๆ ก่อนนะ จะได้ไม่ต้องมาเสียใจภายหลัง

คนที่คุณไม่ควรพลาดเสียซิงให้…

1. ยามดีเห็นหน้า ยามยากหายตัว

โอ้ยยย คนแบบนี้คุณไม่ควรจะคบด้วยซ้ำ เอ้าก็จริงมั้ยล่ะ เวลาที่เราดีๆ มีความสุขน่ะก็คอยอยู่ข้างๆ แต่พอเราทุกใจเข้าหน่อยจะหันไปหาก็หายลับไปซะแล้ว ดูแค่นี้ก็รู้แล้วว่า ไม่ควรไปสุงสิงด้วย ถ้าพลาดเสียพรหมจรรย์ให้กับคนแบบนี้ล่ะก็ สงสัยจะต้องร้องไห้ไปจนวันตาย

2. ไม่สปาร์ค

เขาอาจจะไม่ใช่คนนิสัยแย่หรือเลวร้ายแต่อย่างใด แต่เมื่อคุณอยู่ใกล้ๆ เขามันกลับไม่ได้ทำให้คุณตื่นเต้นแล้วมีอารมณ์อย่างว่าเลย ไม่ใช่ว่าการที่ชายหญิงเข้าใกล้กันเราจะต้องคิดแต่เรื่องเซ็กส์เท่านั้นนะ แต่ในกรณีนี้หมายถึง เขาไม่ได้ทำให้เรารู้สึกสปาร์คหรือเร่าร้อนในตอนที่เราสองใกล้ชิดกัน ถึงแม้คุณจะเสียซิงให้กับคนประเภทนี้ก็ไม่ได้เสียหายร้ายแรงอะไร เพียงแต่เขาจะทำให้คุณเบื่อการเมคเลิฟเท่านั้นเอง

3. อยู่ด้วยแล้วกดดัน

คงไม่มีใครชอบความรู้สึกกดดันหรืออึดอัดอยู่ตลอดเวลาหรอกนะ โดยเฉพาะอยู่กับคนที่ขึ้นชื่อว่า แฟน ของตัวเอง ไม่รู้สินะ ถ้าพูดถึงในเรื่องของความรักความสัมพันธ์น่ะ มันควรจะเป็นอะไรที่ธรรมชาติมั้ย? สบายๆ ค่อยๆ ศึกษากันไป พูดคุยกันได้ทุกเรื่องไม่เว้นแม้กระทั่งเรื่องเซ็กส์

4. มั่วทั่วถึง

ถ้าพูดเพราะๆ ก็พวกเจ้าชู้นั่นแหละ ถึงแม้ว่า คุณจะเสียเวอร์จิ้นให้คนประเภทนี้ พวกเขาก็ไม่ได้สนและให้ค่าอะไรอยู่แล้ว เพราะ นิสัยของพวกเขาคือความไม่เคยพอ จึงไม่แปลกที่คนประเภทนี้จะนอนกับคนอื่นไปทั่ว คนประเภทนี้ส่วนใหญ่จะอยู่เป็นโสด ไม่ค่อยมีใครเป็นตัวเป็นตนหรอก

ที่มา http://www.hercampus.com