สูตร เคล็ดลับหน้าใส

สูตร หน้าใส แบบธรรมชาติ “ของคนชอบนอนดึก”

Home / สุขภาพทั่วไป / สูตร หน้าใส แบบธรรมชาติ “ของคนชอบนอนดึก”

สูตรหน้าใสแบบธรรมชาติ “ของคนชอบนอนดึก” ด้วยสูตร หน้าใส แบบธรรมชาติจะช่วยคนที่ชอบนอนดึก นอนน้อย นอนผิดเวลา ให้คุณได้กลับมามีผิวหน้าที่สดใสเปล่งปลั่งดั่งเดิมหรือจะดียิ่งกว่าเดิมอีกนะ อิอิ อยากรู้คงต้องลองกับ สูตรหน้าใสแบบธรรมชาติ กันได้แล้วล่ะจ๊ะ แต่ถ้าจะให้สวยจากภายในด้วย

สำหรับสาวๆ นอนดึกเนี่ยต้องหาอะไรทานช่วยผิวหน้ากันสักหน่อยแล้ว แม้ว่าสูตรหน้าใสแบบธรรมชาติ จะช่วยคุณได้แต่ก็เพียงภายนอกเท่านั้นถ้าได้ผสมผสานกับภายในด้วยก็ย่อมส่งผลกระตุ้นเซลล์ผิวได้เร็วยิ่งนะค่ะ ขอแนะนำหากคุณนอนดึกอาหารที่จะช่วยผิวคุณคือ กินปลา ผักสด ผลไม้สด ลดแป้งให้น้อย ดื่มน้ำผลไม้ อาทิเช่น น้ำแครท น้ำส้ม ฯลฯ เพียงแค่นี้ก็ช่วยผิวพรรณคุณได้เยอะแล้วค่ะ นั้นเรามาต่อกันที่ สูตรหน้าใสแบบธรรมชาติ ที่ช่วยส่งเสริมจากภายนอกกันเลยค่ะ

สูตร หน้าใส ทำง่ายๆ ลองเลย

สำหรับสาวๆ นอนดึกเนี่ยต้องหาอะไรทานช่วยผิวหน้ากันสักหน่อยแล้ว แม้ว่าสูตรหน้าใสแบบธรรมชาติ จะช่วยคุณได้แต่ก็เพียงภายนอกเท่านั้นถ้าได้ผสมผสานกับภายในด้วยก็ย่อมส่งผลกระตุ้นเซลล์ผิวได้เร็วยิ่งนะค่ะ ขอแนะนำหากคุณนอนดึกอาหารที่จะช่วยผิวคุณคือ กินปลา ผักสด ผลไม้สด ลดแป้งให้น้อย ดื่มน้ำผลไม้ อาทิเช่น น้ำแครท น้ำส้ม ฯลฯ เพียงแค่นี้ก็ช่วยผิวพรรณคุณได้เยอะแล้วค่ะ นั้นเรามาต่อกันที่ สูตรหน้าใสแบบธรรมชาติ ที่ช่วยส่งเสริมจากภายนอกกันเลยค่ะYoung beautiful woman face portrait on gray background

ส่วนผสม

– ข้าวโอ๊ต 2 ช้อนโต๊ะ
– มะเขือเทศลูกใหญ่ปั่นละเอียด 2 ลูก
– น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ

นำส่วนผสมทั้งหมดมาผสมกัน ทาให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ 15-30 นาทีแล้วล้างออก หากเหลือเก็บใส่กล่องแช่เย็นได้นาน 1 สัปดาห์

ข้อมูลจาก Health&Cuisine