sex การป้องกัน ถุงยางอนามัย ท้อง สุขศึกษา เพศศึกษา เพศสัมพันธ์ ไม่ท้อง

ทำแบบนี้แล้วจะท้องไหม? นั่งทับ ช่วยตัวเอง หลั่งข้างนอก ถุงยางผิดด้าน

Home / เพศศึกษา / ทำแบบนี้แล้วจะท้องไหม? นั่งทับ ช่วยตัวเอง หลั่งข้างนอก ถุงยางผิดด้าน

เป็นคำถามที่หลายคนไม่กล้าถามคนอื่น ได้แต่ค้นหาในอินเตอร์เน็ตด้วยความกังวลใจ เรารวบรวมมาให้อ่าน ลองหาคำตอบเบื้องต้นดูนะคะ

ทำแบบนี้จะท้องไหม?

นั่งทับ

ถ้าผมกับแฟนไม่ได้มีไรกันเเค่เธอมานั่งบนตัวผมเเล้วถ้าผมเกิดหลั่งไปโดนจุด นั่นของแฟนผมพอดีเเล้วยังงี้มันจะมีโอกาศ ท้อง ไหมครับ(แต่เราสวมเสื้อผ้า กันไม่ได้ทำไรเลยคับ)

ร่องก้น

คือว่า ผมได้มีอะไรกับแฟน แต่ไม่ได้สอดใส่น่ะครับ เพียงแต่ผมเอาอวัยวะเพศของผมถูกับร่องก้นแฟนผม แล้วน้ำอสุจิผมก็หลั่ง มันไหลไปโดนตรงนั้นของแฟนผมน่ะครับ ก็มากพอสมควร อย่างนี้จะมีโอกาส ท้อง มั้ยครับ

ขนมทำให้ท้อง

วันนี้ ผมกำลังช่วยตนเองอยู่ แต่ยังไม่เสร็จนะครับ ไม่แน่ใจมีน้ำออกมามั่งหรือเปล่า … แล้วน้องมาเรียกให้ไปหยิบของ แล้วน้องสาวผมไปปัสสะวะ .. ถ้ามีน้ำเปือนที่มือผม แล้วผมไปสัมผัสโดนมือน้องผม .. แล้วน้องผมไปสัมผัส โดนของน้องผม … น้องผมมีโอกาส ท้องหรือเปล่า ครับ ช่วยตอบด้วยนะครับ ขอบคุณ

ลูกบิดทำให้ท้อง

ถ้าช่วยตัวเองแล้วมือเปื้อนอสุจิ แล้วไปจับลูกบิดประตู แล้วน้องสาวผมมาจับลูกบิดประตูต่อ แล้วน้องสาวก็ไปเข้าห้องน้ำ ถ้าน้องสาวผมเอามือไปล้างตรงนั้นหลังจากปัสสาวะ จะทำให้ท้องได้มั้ยครับ

ยังใส่กางเกงใน

หนูกับแฟนทำคล้ายๆ กับมีเพศสัมพันธ์กัน แต่ว่าเรายังใส่กางเกงใน และกางเกงตัวนอกกันอยู่ทั้ง 2 คนนะคะ ไม่มีการสอดใส่ แต่ว่าแฟนหนูเค้าหลั่งในกางเกงของเค้าค่ะ อยากเรียนถามว่าอย่างนี้จะมีสิทธิ์ที่อสุจิจะซึมผ่านกางเกงเข้ามาที่อวัยวะ เพศของหนู แล้วทำให้ท้องได้ไหมคะ

ไม่เคยมีอะไรกันจริงๆ แค่ดันๆกัน

คือว่าผมกับแฟนยังได้ได้มี พสพ กันจริงๆหรอกครับแต่ว่าก็ชอบมาดันๆกันจนผมหลั่งออกมาก็บ่อยครับ แต่ว่าผมกังวนแบบว่าเรามีแค่กางเกงในกั้นไว้ผมก็เลยไม่แน่ใจ ผมกับแฟนผมยังไม่เคยมี พสพ เลยในชีวิต ตอนนี้แฟนผมประจำเดือนยังไม่มาช้าไปครึ่งเดือนแล้วกังวนใจมากครับ อยากถามว่าที่บอกมานี่จะมีโอกาศท้องได้รึเปล่าครับ

ใช้นิ้วทำให้แฟน น้ำอสุจิเปื้อนมือ ล้างแล้ว..

หนูได้ใช้นิ้วทำให้แฟนจนเสร็จแล้วมีน้ำอสุจิมาเลอะมือหนู หนูจึงล้างน้ำอสุจิออกด้วยสบู่เหลวตามด้วยน้ำ หลังจากนั้นหนูก็เผลอนำมือมาล้างอวัยวะเพศของตัวเองต่อค่ะ แบบนี้มีโอกาสที่อสุจิจะหลงเหลืออยู่ที่มือ จนผ่านเข้าไปในช่องคลอดแล้วทำให้ท้องได้รึป่าวคะ ขอบคุณค่ะ

น้ำใสๆ ของชายที่หลั่งตอนเล้าโลมมีเชื้อไหมคะ

คือเรื่องเป็นอย่างนี้ค่ะ ตอนเล้าโลมกัน ของฝ่ายชาย มีน้ำใสๆ ไหลออกมา พอดี หนูจะอมให้ เลยเอาผ้ามาเช็ดออก จากนั้นซักพัก น้ำของหนูออกมาเยอะค่ะ ฝ่ายชายเค้าเลยเอาผ้าผืนเดิมมาเช็ด(ระยะห่ างจากการเช็ดฝ่ายชายประมาณ 5 นาทีได้) แล้วก็มีอะไรกันโดยใส่ถุงยางค่ะ

ทีนี้หนูกังวลน่ะค่ะ ว่า ในผ้าผืนเดิมที่เค้าเอามาป้าย มันมีน้ำเชื้อใสๆของฝ่ายชายอยู่ แล้วตอนเค้าเอามาเสียบเนี่ย มันจะนำอสุจิเข้าไปในมดลูกหนูมั้ยคะ คืออีก 3 วันรอบเดือนจะมาค่ะ ทีนี้มันมีน้ำออกสีน้ำตาลมานิดนึง แล้วหายไป หนูกัวเป็นเลือดล้างหน้าค่ะ
อยากทราบว่า หนูมีโอกาส ท้อง มั้ยคะ ซีเรียสจริงๆค่ะ ขอบคุณหมอมากๆเลยค่ะ

น้ำใสๆ เปื้อนมือ ทำให้ท้องไหม

ถ้าฝ่ายชายช่วยตัวเอง แต่ยังไม่หลั่ง แต่ไม่แน่ใจว่ามีน้ำใสๆ เปื้อนมือรึเปล่า ซึ่งถ้ามี แล้วก็มาช่วยตัวเองให้กับฝ่ายหญิง จะมีโอกาส ท้อง มั๊ยคะ กี่% เครียดมากๆๆ เลยค่ะ

ญ. ออรัล แล้วทำแบบนี้ต่อท้องหรือเปล่าครับผม

คือผมทำออรัลให้แฟน ต่อมา แฟนผมก็ออรัลให้ผมจนเสร็จ แล้วกลืนลงไปอ่ะครับ แล้วเราก็นอนเล่นกันซักพักแล้วก็จูบกันต่อ อีกสักแป๊บผมก็ออรัลให้แฟนอีกรอบหน่ะครับ โดยที่ผมไม่ได้เอาลิ้นแหย่เข้าไปในช่องคลอดเลยอ่ะครับ แบบนี้จะ ท้อง หรือเปล่าครับฒ

ถุงยางผิดด้าน

ผมได้มีเพศสัมพันธ์กับแฟนโดยใส่ถุงยางแต่ใส่ถุงยางผิดด้านผมเลยถอดแล้วใส ใหม่แล้วไปมีเพศสัมพันธ์กับแฟน แต่ผมก็ไม่รู้ว่าอสุจิกของผมไหลแล้วยังถ้าไหลแล้วมีโอกาสท้องไหมคับ

ทำออรัลให้แฟน มือเปื้อนอสุจิ แล้วมาจับอวัยวะเพศตัวเอง

แบบว่าทำออรัลให้แฟนค่ะ พอแฟนเสร็จแล้ว มันก็ไหลมาโดนมือค่ะ แล้วก็ลุกขึ้น ไปเข้าห้องน้ำ แต่ลืมไปว่ามือเลอะน้ำอสุจิ อยู่ แล้วก็นำไปล้างอวัยวะเพศค่ะ อยากทราว่าแบบนี้จะท้องมั้ยค่ะ

ขอถามหน่อยนะครับ กังวลจริงๆ ช่วยตอบด้วยนะครับ

คือว่าผมได้นอนกอดกับแฟนครับแบบแฟนนอนหันหลังให้แล้วผมก็กอดอยู่ข้างหลัง ต่อมาผมมีอารมณ์แล้วน้องชายผมก็แข็งตัวแล้วไปโดนแฟนผมทางด้านหลังครับ บริเวณก้นหรือสะโพก (ไม่แน่ใจครับ) อย่างงี้จะท้องมั๊ยครับ คุณหมอช่วยตอบด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ

ท้องได้ไมค่ะ

วันนั้นไปเข้าห้องน้ำ(ในบ้านมีพ่อเป็นผู้ชายคนเดียว) เห็นว่าตรงขอบชักโครกมีน้ำอะไรไม่รู้อยู่ปวดปัสสาวะมากเลยไม่ได้ทำความสะอาด ก่อน พอนั่งลงไปรู้สึกว่าน้ำนั้นมันจะไหลผ่านลงมาตามอวัยวะเพศ ผ่านช่องคลอหด้วย กลัวว่าจะเป็นปัสสาวะของพ่อแล้วมีอสุจิมาด้วย ถ้าเป็นอย่างนี้จะท้องได้ไมค่ะ มีสิทธิ์ท้องได้มากหรือน้อยค่ะ กังวลมากๆเลยค่ะ

อสุจิโดนน้ำจะตายไหม

ถ้าอสุจิเปื้อนนิ้ว แล้วไปล้างมือด้วยสบู่ อสุจิจะตายหมดไหม หลังจากนั้น 15 นาที เอานิ้วไปสอดช่องคลอดจะ ท้อง ไหม ไม่ท้องชัวร์ หรือเปล่า

นิ้วมือเปื้อนอสุจิ ไปล้าง แล้วมาช่วยตัวเอง..

คือว่าถ้านิ้วมือเปื้อนน้ำอสุจิ แล้วล้างด้วยน้ำสะอาดแล้วแล้วเช็ดกับผ้าให้แห้งแล้ว อีกซัก 4 ช.ม กลับมาทำช่วยตัวเองอีก อย่างนี้จะท้องมั้ยคะ ต้องกังวลมั้ยคะ

เสร็จในกางเกงใน แต่แฟนไม่ได้ใส่กางเกงใจ

อยากถามว่า ถ้าผมเสร็จในกางเกงใน ( ไม่ได้ถอดกางเกงในออกนะครับ ) แต่แฟนผมไม่ได้ใส่กางเกงใน อย่างนี้จะมีโอกาสท้องมั้ยครับ

อยากทราบว่าน้ำใส ใส เหมือนวุ้น

ที่ออกมาจากอวัยวะเพศชายใช่น้ำอสุจิหรือป่าวคับแล้วเจ้าน้ำ นี่สามารถทำให้ท้องได้ไหมครับ แต่แค่หยดใส่ที่ปากช่องคลอดเองนะคับไม่ได้สอดใส่เลยครับ แค่เอาอวัยวะเพศไปถูกันเท่านั้นเอง ช่วยตอบหน่อยนะครับคุณหมอ ขอขอบพระคุณอย่างสูง

ทุกคำถามที่ถามมาข้างบนนั้น ต้องตอบว่า เปอร์เซ็นต์ที่จะท้องนั้นต่ำมากค่ะ

แต่ทางที่ดี มีเซ็กส์แบบปลอดภัยนั้นจะดีที่สุดนะคะ