ขนาด สุขศึกษา อวัยวะ อวัยวะเพศชาย เพศศึกษา

ขนาดอวัยวะเพศชาย สำคัญอย่างไร – เส้นรอบวง ความยาว

Home / เพศศึกษา / ขนาดอวัยวะเพศชาย สำคัญอย่างไร – เส้นรอบวง ความยาว

มีปัญหาทางด้านจิตวิทยาอันใหญ่หลวงซ่อนอยู่เบื้องหลังฉากแห่งการร่วมรัก ผู้ชายส่วนใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับ ลักษณะเฉพาะ ของอวัยวะเพศตนเองเมื่อถึงนาทีของการสอดใส่

ความกังวล ลักษณะนี้เป็นสาเหตุของ ความเครียดทางเพศของผู้ชาย ซึ่งนำไปสู่อาการที่อวัยวะเพศหย่อนประสิทธิภาพในการแข็งตัว ปัญหานี้บางกรณีต้องบำบัดด้วยตัวยาทางการแพทย์ บางกรณีก็ไม่จำเป็น เพราะต้องการเพียงแค่ หยุดวิตกกังวลเกี่ยวกับขนาดอวัยวะเพศตนเอง

ขนาดอวัยวะเพศชาย สำคัญอย่างไร

ผู้ชายควรยอม รับในสิ่งที่ตนเองมี แต่ถ้าขนาดยังคงเป็นเรื่องที่ติดค้างอยู่ในใจ ก็คงต้องอาศัย เทคนิค เข้าช่วยปรับปรุงทักษะในการร่วมรัก

การร่วมรักไม่ใช่เรื่องเข้ายาก แค่สอด วัตถุเอ เข้าไปใน ช่องแคบบี ก็สำเร็จ แต่บางครั้ง วัตถุเอก็ ไม่แนบซุกพอดี กับช่องแคบบีเสมอไป

ดังนั้น ถ้าผู้ชายไม่อยากบั่นทอนสุขภาพจิตตัวเองเมื่อถึงเวลาร่วมรัก และต้องการเฉลี่ยความรู้สึกกับคู่รัก ผู้ชายต้องทำให้ดีที่สุดกับสิ่งที่มีอยู่

ถึงเวลาเรียนรู้ที่จะใช้ วัตถุส่วนบุคคล (เท่าที่มีอยู่) ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ลักษณะเฉพาะของอวัยวะเพศชายแต่ละแบบมีข้อได้เปรียบและเสียเปรียบด้วยกันทั้ง นั้น

ขนาดอวัยวะเพศชาย สำคัญอย่างไร - เส้นรอบวง ความยาว

ว่าด้วยเรื่องเส้นรอบวง …

มากกว่า 5.18 นิ้ว

กรณีที่อวัยวะของฝ่ายชายมีความหนาเอาการ และช่องคลอดฝ่ายหญิงค่อนข้างเล็ก การร่วมรักมักทำให้ฝ่ายหญิงเจ็บปวดขึ้นมาได้

ดังนั้น ผู้ชายจึงควรใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษในนาทีที่จะเปลี่ยนจากขั้นเล้าโลมไป สู่การร่วมรัก ควรใช้เวลากับการเล้าโลมให้นานมากขึ้น

เนื่องจากฝ่ายหญิงยิ่งได้รับการเร้าอารมณ์ทางเพศมากเท่าใด โอกาสที่ช่องคลอดจะขยายตัวก็มีมากเท่านั้น

ลองกระซิบถามเธอเป็นระยะ ว่าเธอพร้อมจะให้ เข้าไป แล้วหรือยัง เริ่มด้วยการเข้าไปอย่างช้าๆ อาจใช้สารหล่อลื่นหรือน้ำลาย เข้าช่วยก็ได้ในช่วงแรก

น้อยกว่า 5.18 นิ้ว

เมื่อเข้าไป แล้วรู้สึกเคว้งคว้าง เทคนิคที่จะช่วยได้คือ การจัดท่า เน้นให้หัวเข่าฝ่ายหญิงชิดกัน จะทำให้ช่องคลอดอยู่ในลักษณะเหยียดตัวจากบนลงล่าง ไม่ใช่เหยียดตัวออกด้านข้าง (ปากช่องคลอดจะบีบตัวเข้าหากัน)

วิธีคือ ให้ฝ่ายหญิงนอนราบ ยกขาเธอขึ้นให้เกือบชิดทรวงอก (หรือยกขาแล้วงอเข่าลงมา อาจใช้มือช่วยยึดหัวเข่าฝ่ายหญิงให้เกือบชนกันด้วยก็ได้) ฝ่ายชายอยู่ในท่าคุกเข่าบนพื้น กางเข่าคร่อมสะโพกฝ่ายหญิง บีบเข่าตัวเองเข้าหากัน เท่ากับช่วยบีบสะโพกฝ่ายหญิงไม่ให้กางออกได้เหมือนกัน

ขนาดอวัยวะเพศชาย สำคัญอย่างไร

ว่าด้วยเรื่องความยาว

4.4 นิ้วหรือน้อยกว่า

ในช่วงการเล้าโลมทางเพศ ช่องคลอดฝ่ายหญิงมักขยายตัวเกินความจำเป็น ทั้งนี้ก็เพื่อรอรับวัตถุแปลกปลอม

แต่หลังจากนั้นไม่นานนัก เมื่อวัตถุแปลกปลอมเข้าไปแล้ว ผนังช่องคลอดจะคืนตัวให้ห่อหุ้มพอดีกับขนาดวัตถุแปลกปลอม

จากปรากฏการณ์ทางธรรมชาติข้อนี้ แทนที่จะรีบบุกเข้าไป ฝ่ายชายอาจใช้วัตถุแปลกปลอมของตนเองถูไถบริเวณเชิงกรานภายนอกของฝ่ายหญิง ก่อน พร้อมกับสอดใส่นิ้วมือเข้าไปแทน เพื่อให้ผนังช่องคลอดปรับตัวให้พอดีกับขนาดนิ้วมือ สองสามนาทีหลังจากนั้นจึงส่งวัตถุแปลกปลอมเข้าแทนที่นิ้วมือ

ด้วยวิธีนี้ เมื่อผนังช่องคลอดปรับตัวให้พอดีกับขนาดนิ้วมือไปแล้ว เมื่อสอดใส่สิ่งแปลกปลอมเข้าไปฝ่ายชายจะรู้สึกถูกบีบรัดมากขึ้น ส่วนฝ่ายหญิงเองก็จะพลอยรู้สึกไปด้วยว่านี่คือขนาดที่ปกติ

4.4 ถึง 6.5 นิ้ว

ผู้ชายที่รู้วิธีควบคุม ระดับ และ จังหวะ ของ ‘การสอดใส่’ จะรู้วิธียั่วเย้าอารมณ์ผู้หญิงให้กระเจิง

ประสาทรับสัมผัสส่วนใหญ่ภายในช่อง คลอดรวมตัวอยู่กันหนาแน่นบริเวณส่วนนอก (ไม่ลึกนัก) เป็นบริเวณซึ่งขนาดเฉลี่ยของเพศชายจะเข้าไปกระทบโดนได้ทั้งหมดจากการร่วมรัก ในท่าปกติ คือ ฝ่ายหญิงนอนราบ ขาเหยียดตรงธรรมดา ฝ่ายชายร่วมรักจากด้านบนลงไปเช่นกัน

6.6 นิ้วขึ้นไป

ผู้ชายที่มีความยาวระดับนี้อาจคิดว่าตนเองมีข้อได้เปรียบเหนือความยาวในระดับที่น้อยกว่านี้

แต่ผู้หญิงส่วนใหญ่เห็นตรงกัน ว่าการที่ผนังช่องคลอดส่วนหลังถูกชนระหว่างการร่วมรักนั้น เจ็บพอๆ กับที่ผู้ชายถูกบีบลูกอัณฑะนั่นแหละ

พูดง่ายๆ คือ อย่าสอดใส่เข้าไปลึกเกินความจำเป็น

วิธีที่ดีที่สุด ให้ฝ่ายชายนอนหงาย ให้ฝ่ายหญิงอยู่ด้านบน ขยับตัวควบคุมระดับความลึกตามที่เธอเห็นชอบ

บทความที่เกี่ยวข้อง