ยางมัดผม ลดความอ้วน

ยางมัดผม ลดความอ้วนได้ – ใช้เวลาแค่วันละแค่ 5 นาทีเท่านั้น

Home / สุขภาพทั่วไป / ยางมัดผม ลดความอ้วนได้ – ใช้เวลาแค่วันละแค่ 5 นาทีเท่านั้น

เป็นวิธีการที่ช่วย ลดความอ้วน ได้โดยเฉพาะที่เอวและที่หน้าท้องให้เล็กลงได้อย่างน่าทึ่งที่สุด… แถมยังไม่จำเป็นต้องออกกำลังกายและไม่ต้องมานั่งอดอาหารให้เกิดความหิวกระหายทุรนทุรายให้เสียสุขภาพจิตเล่น ลดได้ตั้งหลายเซ็นด้วยนะ ใช้เวลาแค่วันละแค่ 5 นาทีเท่านั้นเอง ก็สามารถที่จะทำให้เอวหนา ๆของเเรานั้นลดลงมาเป็นเอวบางๆ เล็กๆ ได้ อย่างที่ว่าไม่น่าเชื่อ เคล็ดลับที่จะนำมาเสนอแนะให้กับทุกๆ ท่านลองทำกันดูในครั้งนี้ เป็นเคล็ดลับที่ทำง่ายอย่างมากและที่สำคัญคือไม่จำเป็นต้องลงทุนอะไรมากมาย

ยางมัดผม ลดความอ้วนได้ – ใช้เวลาแค่วันละแค่ 5 นาทีเท่านั้น

ยางรัดผม

ภาพจาก http://bigcatshop.weloveshopping.com

เคล็ดที่ว่านี้จะทำโดยแค่ให้ใช้ หนังยางที่ใช้สำหรับรัดผม อย่างที่เห็นตามรูปตัวอย่างที่ เห็นในรูปภาพจะเป็นหนังยางแบบที่หนาๆ หน่อย เป็นยางรัดผมผ้าทอฟูก เวลาใช้ จะได้ไม่เจ็บ

ลดความอ้วน

ลดความอ้วน

นำหนังยางอย่างที่ว่านั้นมาคล้องลงไปตรงที่หัวแม่เท้าทั้งสองข้างให้เข้ามาติดกัน และเมื่อคล้องลงไปแล้วก็มีข้อกำหนดนิดนึงว่าให้พยายามอย่าให้ส้นเท้าแยกออกจากกันเท่านั้นเป็นใช้ได้ แล้วทีนี้ก็ลงนอนลงไปอย่างตามสบายเลยทีเดียว

ทำทุกๆ วันและก็ทำเพียงแค่วันละ 5 นาทีก็พอและที่ดีที่สุดก็ตรงที่ไม่ต้องมานั่งลดอาหารให้ร่างกายต้องหิวโหยขาดอาหารจนเกิดเป็นร่างกายทรุดโทรมขึ้นมาได้ และในเวลาที่ทำเคล็ดลับฉบับนี้นั้นมือก็ว่างจะนอนอ่านหนังสือหรือนอนกดโทรศัพท์มือถือเล่นก็ได้ตามสบายแล้วแต่จะต้องการเสียด้วย

ข้อที่ควรระวังที่มีนั้นก็จะมีเพียงว่า…

  1. ตอนที่ทำอยู่ถ้าเกิดอาการปวดที่ท้องน้อยขึ้นมาอย่างแรงแล้วละก็ขอให้งดการทำเสียทันที
  2. อย่าทำมากเกินขนาดเป็นเวลานานเกินกว่าเวลาที่กำหนดไปมาก ๆ เป็นชั่วโมง ๆ

และในเคล็ดลับการ ลดความอ้วน ด้วยเคล็ดในครั้งนี้เราได้ทำการทดสอบ กับคนที่ต้องการ ลดความอ้วน มาแล้วหลายคน (ใช้เวลาในการทำทุกวันประมาณ 2 อาทิตย์) และทุกคนก็ได้รับผลคือสามารถลดหน้าท้องและเอวให้เล็กลงมาได้อันเป็นที่น่าพอใจด้วยกันทุกคนเลย

ลดได้จริงเหรอ?

ทำไมถึงเพียงแค่ใช้แค่ยางมารัดที่หัวแม่เท้าแล้วจึง ลดความอ้วน ที่เอวและที่หน้าท้องได้ล่ะ?

คนที่คิดเรื่องนี้ได้เขาค้นพบว่า การที่กระดูกบั้นเอว(โค๊ต สุ บัง) มีอาการ เบี้ยว โย้เย้(ยู กา มู) อยู่ไม่ตรงที่แน่นอน เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้กล้ามเนื้อบั้นเอวและหน้าท้องของเรานั้นหยุดการทำงานที่ดีไป

ดังนั้นเมื่อเราได้ใช้หนังยางรัดลงไปที่นิ้วหัวแม่เท้า ซึ่งเป็นจุดสำคัญของร่างกายที่จะไปช่วยบังคับการทำงานของกล้ามเนื้อส่วนนั้นให้ทำงานดีขึ้นและตรงเป้าหมาย ช่วยให้กระดูกบั้นเอวของเรากลับคืนมาสู่ในที่ตั้งอันมั่นคง เป็นปกติ คือไม่เบี้ยวโย้เย้ กล้ามเนื้อหน้าท้องและรอบบั้นเอวก็จะค่อยๆ แบนราบลง

เป็นเคล็ดลับที่น่าทึ่งมาก (สำหรับคนที่เอวหนาๆ และมีหน้าท้องอึ๋มๆ ลองนำไปทำดูกับตัวเองบ้างก็ได้