ชีวิต เซ็กส์ เร่าร้อน

จุดไฟรักให้โชติช่วง ! 3 วิธี บริหารชีวิตเซ็กส์ ให้เร่าร้อนอยู่เสมอ

Home / เพศศึกษา / จุดไฟรักให้โชติช่วง ! 3 วิธี บริหารชีวิตเซ็กส์ ให้เร่าร้อนอยู่เสมอ

นี่เรากำลังพูดถึงชีวิตเซ็กส์ในความสัมพันธ์อันยาวนานอยู่นะ คุณก็รู้ดีอยู่แล้วว่ายังไงซักวันนึงมันจะต้องเกิดขึ้น จะอะไรซะอีกก็ “ความเบื่อ” ยังไงล่ะ! มีหลายคู่เหมือนกันที่ตัดสินใจหยุดความสัมพันธ์เพราะความเบื่อนี่แหละ วันนี้ Campus-Star จะพาคุณไปดู จุดไฟรักให้โชติช่วง! 3 วิธี บริหารชีวิตเซ็กส์ ให้ “เร่าร้อน” อยู่ตลอดเสมอ!! เติมไฟรักให้ใจอบอุ่นกันหน่อยเร็ว

3 วิธี บริหารชีวิตเซ็กส์ ให้เร่าร้อนอยู่เสมอ

1. หาความแปลกใหม่

ลองอะไรใหม่ๆ ดูบ้าง ไม่ใช่ทำแต่อะไรเดิมๆ แบบนี้มันจะไม่เบื่อได้ยังไงล่ะ ลองเปลี่ยนใหม่หาลูกเล่นให้หลากหลายขึ้น เดี๋ยวนี้เขาก็มีตั้งหลายอย่างนี่ ของเล่นในการที่จะทำให้การเมคเลิฟมันส์ขึ้น โซ่แซ่กุญแจมืออะไรก็ว่ากันไป

2. อารมณ์ร่วมของอีกฝ่าย

ข้อนี้จำเป็นมากที่สุด ถึงคุณจะรู้สึกเร่าร้อนมากซักแค่ไหน แต่ถ้าคู่ของคุณไม่รู้สึกแบบนั้นด้วยมันก็อยากที่คุณจะรู้สึกว่าการเมคเลิฟครั้งนี้มันช่างสุขสม ฉะนั้นเวลาจะมีเซ็กส์กัน คุณก็พยายามสร้างอารมณ์สร้างบรรยากาศให้มากที่สุดก็แล้วกัน เทียนหอม ดอกกุหลาบ ไวน์แดง น้ำมันหอมระเหย จัดมาอย่าให้ขาด เพราะ ของเหล่านี้มันช่วยได้จริงๆ นะ ไม่เชื่อก็ลองทำดูแล้วกัน

3. หัดสวมบทบาทเล่นละครบ้าง

เอ้านี่พูดจริงๆ ไม่ได้ให้คุณไปทำอะไรบ้าๆ นะ มีหลายคู่เหมือนกันที่ใช้วิธีนี้ในการเติมไฟในการเมคเลิฟ แล้วดูเหมือนมันจะได้ผลซะด้วย! เล่นเป็นอะไรก็ได้แล้วแต่ที่คู่ของคุณจะจินตนาการได้น่ะ คุณหนูกับคนสวน ตำรวจกับโจรสาว คุณครูกับนักเรียน ยกตัวอย่างแค่นี้คุณก็คงพอเข้าใจใช่มั้ยว่าเกมส์มันจะดำเนินต่อไปยังไง…

ที่มา www.hercampus.com

บทความแนะนำ