ครั้งแรก เพศสัมพันธ์

ผู้ชายอยากรู้ ดูยังไงว่าคุณคือ ครั้งแรกของเธอ – มีวิธีสังเกตมาฝาก

Home / เพศศึกษา / ผู้ชายอยากรู้ ดูยังไงว่าคุณคือ ครั้งแรกของเธอ – มีวิธีสังเกตมาฝาก

ผู้ชายหลายคนสงสัย จะรู้ได้ไงว่านี่ครั้งแรกของหญิงสาว

ดูยังไงว่าคุณคือ ครั้งแรกของเธอ

ทุกคนย่อมมี “ครั้งแรก”

แน่นอน ครั้งแรกของการมี “เซ็กซ์” สำหรับผู้หญิงมักตื่นเต้นระทึกใจวูบวาบทั้งเนื้อทั่วตัว หายใจไม่เป็นจังหวะ ถ้านึกภาพไม่ออกให้จินตนาการเหมือนคุณพกยาบ้าใส่กระเป๋านับแสนเม็ด บังเอิญตำรวจโผล่มาจ๊ะเอ๋พร้อมลาบราดอร์ตัวโตโดยไม่ให้สุ้มให้เสียงเดินปรี่มาขอตรวจค้น ระทึกขวัญสั่นประสาทมั้ยล่ะคะ!!

บรรดาคุณผู้ชายทั้งหลายอยากรู้ไหมว่า ครั้งแรกของผู้หญิงระหว่างมีเซ็กซ์ คุณเธอจะมีอาการอากัปกิริยาแบบไหน ลองไปสังเกตดู!

1. ตัวแข็งทื่อ เขินอายตัวเย็นเจี๊ยบ

คุณเคยตัวเย็นแบบเฉียบพลันกันบ้างหรือเปล่า เวลาเจอเรื่องไม่คาดฝัน หรือตื่นเต้น คุณเธอจะตัวแข็งทื่อเหมือนน้ำแข็งก้อนโตเข้าสิงเมื่อถูกสวมกอดระดมจูบ หากฝ่ายชายมือไม้ซุกซนจับนู้นขยำนี่ พยายามถอดเสื้อผ้าให้พ้นทางรักมือของฝ่ายหญิงจะเริ่มเหมือนแมงมุมคอยปัดป้องพอกล้อมแกล้ม

ของมันยังไม่เคย ไร้เดียงสาเรื่องอย่างว่านี่หน่า อาการออกทางอุณหภูมิร่างกายไม่พอ เหงื่อยังแตกซิก ตัวเย็นเจี๊ยบแต่เหงื่อท่วมตัวเหมือนเดินชอปสวนจตุจักรช่วงตะวันตรงหัว ก็แหงล่ะโดนแอบแซ่บครั้งแรกเป็นเรื่องปกติที่ร่างกายยังปรับตัวไม่ทัน

2. หนีบขาสุดฤทธิ์ ไม่อ้าซ่า 180 องศา

ขาไขว้กันแทบจะม้วนเป็นเลขแปด เหตุเพราะกลัวข้าศึกรุกล้ำอาณาบริเวณนั่นเอง หนีบขาสู้ตายเจ้าข้า ฝ่ายชายอาจต้องใช้แรงของข้อมือในการอ้า หรือสาวใจกล้าหน่อยอาจจะอ้าเพียงเล็กน้อยพอเป็นพิธี อย่างไรก็ตาม เธอจะเกร็งขาสุดฤทธิ์ ไม่ได้อ้าซ่าแหกกว้างเล่นท่ากันได้ง่ายๆ

ใช้เวลามานะพยายามหน่อยในการรุกล้ำถ้ำอันลี้ลับโพรงนี้ ห้ามใช้กำลังโมโหฉุนเฉียวเพราะไม่ได้ดั่งใจจะยิ่งหดเกร็งเข้าไปใหญ่ ซ้ำร้ายเธออาจจะวิ่งหนีแจ้นกลับบ้านเลยก็ได้

3. ห้ามเปิดไฟ ไร้เสียงครางกระเส่า

ปิดไฟห้องมืดมิดแทบจะต้องใช้มือคลำหาตัว เพราะแสงไฟอันสว่างจ้า หรือแสงอันริบหรี่ทำให้ผู้หญิงเขินอายเมื่อคุณผู้ชายจ้องมองเหมือนจะเขมือบเธอทั้งร่าง แต่อย่าทะเล้นลามกเอาไฟฉายมาส่องเหมือนหากบหาเขียดล่ะ อันนั้นมันทุเรศส่ออยากดูของเกินเหตุ ค่อยเป็นค่อยไปเถอะ เดี๋ยวก็ได้เห็นจนเบื่อ ครั้งแรกอาจปิดไฟ ครั้งต่อไปค่อยขอเธอจุดเทียนจะดีกว่ามั้ย

ห้องมืดตึ๊ดตื๋อ แถมเสียงร้องครางของเธอคุณแทบจะไม่ได้ยิน เอ๊ะ! มีแต่คำว่า “อย่า” อย่าถอด อย่าล้วง อย่าจับ อย่าควัก อย่าแรง ไม่มีทางได้ยินเสียงร้องครวญครางแบบเคลิบเคลิ้มอย่างในเอวีหรอกย่ะ

4. นอนนิ่งไม่ไหวติง เท้าเกร็ง มือจิก

นอนนิ่งเหมือนหุ่นฟาง แต่จงสังเกตช่วงปลายเท้าให้ดีบางคนจิก งอ บางคนยืด จนเท้าแทบจะรำได้ ส่วนมือจะหงิกเกร็งคล้ายเป็นง่อยชั่วคราว ไม่รู้จะเอามือไปไว้มุมไหนของร่างกาย โพสท์ท่าไม่ถูก

ท่านชายจะเป็นฝ่ายปฏิบัติการทดลองในห้องแลปอยู่เพียงคนเดียว ไร้ความร่วมมือโยกซ้ายโยกขวาเด้งหน้ากระแทกหลังจากฝ่ายหญิงเด็ดขาด ประสบการณ์ยังไม่เชี่ยว กินแรงเยอร์เหนื่อยคนเดียวสายตัวแทบขาดไปก่อนเหอะ

5. ผลักตัวออก โอ๊ย…เจ็บจี๊ดจ๊าด

ที่ร้องลั่น “โอ๊ย” ไม่ใช่เพราะโดนตบด้วยปาก กระชากด้วยลิ้นหรอกนะ แต่เป็นเพราะโดนสอดใส่ต่างหาก ลองนึกดู รูเวอร์จิ้นโดนกะซวก ถึงแม้ว่าช่องคลอดจะมีความยาวประมาณ 3-4 นิ้ว มีความยืดหยุ่นสามารถยืดตัวได้ทั้งแนวกว้างแนวยาวก็เถอะ ครั้งแรกของการมีเซ็กซ์ไม่มีผู้หญิงคนใดสุขสมอารมณ์หมายร้องโอ้ว เย หรอก

เจ็บอะจึ๋ยซะขนาดนี้ เร้าอารมณ์แบบใดไม่มีทางเหาะไปถึงสวรรค์ชั้นเจ็ดหรอก เธอจะคิดอยู่อย่างเดียว “เมื่อไหร่มันจะเสร็จภารกิจฟิชโช่ว้า รีบเอาไอ้ดุ้นนี่ออกไปจากจิ๊มิ๊ชั้นด่วน”

6. เลือดออกซิบ ร้องไห้ซิก

อ๊ะ! ไม่ได้หมายความว่า ผู้หญิงที่เลือดไม่ออกจะไม่ซิงหรอกนะ พบหลายรายเลยทีเดียวโดนแซ่บครั้งแรกไม่พบเลือด อย่าตกใจไปเชียวว่าตนเองไม่เวอร์จิ้น!

คนทั่วไปมักเข้าใจผิดว่า เยื่อพรหมจรรย์เป็นเยื่อแผ่นบางๆ คล้ายกระดาษทิชชูฉีกขาดง่าย เป็นสัญลักษณ์ของหญิงสาวที่ไม่เคยร่วมเพศโดนชายกินมาก่อน ความจริงแล้วเยื่อพรหมจรรย์ไม่ใช่เยื่อบางๆ แต่เป็นขอบของเนื้อเยื่อมีลักษณะคล้ายวงแหวน อยู่ถัดจากปากช่องคลอดเข้าไปราว 1 เซนติเมตร อาจฉีกขาดได้ง่ายจากการเล่นกีฬา หรือปั่นจักรยาน

นั่นไงล่ะ ย้อนไปวัยเด็ก สาวๆท่านใดมักสวมวิญญาณ “จีจ้า”ชอบตีลังกาสามตลบ เล่นผาดโผนเหมือนเด็กผู้ชาย จนหกล้มก้นคะมำกระแทกพื้นหรือตกบันได เส้นพรหมจรรย์จึงขาดแต่เด็กโดยเราไม่รู้ตัว จึงมีผลให้ตอนเอ๊าะโดนเปิดซิงเลือดไม่ไหลหยดสักแหมะ

7. เสร็จกิจไร้เสียงกระซิบขอทิชชู่

เมื่อฝ่ายชายสำเร็จจุดโทษ เธอจะรีบดึงผ้าห่ม หรือเอาผ้ามาปิด แถมนอนแช่หมกตัวในผ้าโผล่มาแค่หัวกับเท้า ไม่เข้าห้องน้ำล้างเครื่องในทันที ไม่คิดจะเช็ด ไม่ปริปากขอทิชชูหรือผ้ามาซับทั้งสิ้น

ทว่าหากเป็นสาวรู้งานโดนกินมาหลายดอกผ่านศึกอย่างโชกโชนมักมีทิชชูเป็นอาวุธไว้ข้างกาย บางรายดึงเก็บม้วนไว้ใต้หมอนป้องกันการปลิวหายด้วยแรงพัดลม หรือเตียงสั่นโยก เมื่อเสร็จกิจโป้งชึ่งปุ๊บคว้าทิชชูปั๊บมาซับน้องเพื่อไม่ให้อับชื้นแฉะเลอะเปรอะที่นอนนั่นเอง

8. คว้าเสื้อผ้าใส่มิดชิด ไม่ล่อนจ้อนล้างน้อง

หลังจากเสร็จสิ้นการติ๊ดชึ่งแล้วเธอจะรีบคว้าเสื้อผ้า ชุดชั้นในมาสวมใส่อย่างมิดชิดเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น บางคนอายจัดใส่เสื้อผ้าภายใต้ผ้าห่มคลุมกาย หวั่นชายแอบมอง (เธอเอ๋ย ไม่ต้องกลัวแอบมองหรอก เขาเห็นถึงลิ้นปี่แล้วจ้า)

ตามสเต็ปกามกิจ ผู้หญิงต้องรีบคว้าทิชชูซับน้องเพื่อป้องกันการหยดแหมะของน้ำแป้งเปียกระหว่างการเดินทางไปห้องน้ำ แต่เนื่องจากครั้งแรกส่วนใหญ่ไม่ทราบต้องทำอย่างไร ทำตัวไม่ถูก “ชั้นไม่ได้ปวดฉี่นี่ เข้าส้วมทำไมยะ” ทิ้งระยะเวลาไว้สักครู่ เธอจะนึกขึ้นได้ว่าต้องเข้าห้องน้ำสำรวจห้องเครื่อง คว้านล้างให้ใหม่กริ๊บกันสักหน่อย

9. ห้ามเบิ้ล แค่โดนน้ำยังแสบ

“ถูกใจให้ฟรี ทำดีให้เบิ้ล” อย่าคิดว่าผู้หญิงจะใช้สโลแกนนี้ในครั้งแรกของการโจ๊ะพรึ่มพรึมเด็ดขาด รู้บ้างไหมเพียงแค่จิ๊มิ๊โดนน้ำกระเซ็น ปัสสาวะไหลผ่าน มันแสบจี๊ดเหมือนโดนทิงเจอร์ราดแผลสดเจ็บจะตายอยู่แล้ว

หากยังหงี่ไม่เลิกขอทำลูกโทษอีกประตู งั้นไปตำส้มตำปูปลาร้าในห้องน้ำเถอะค่ะคุณ ปล่อยให้ผู้หญิงเขาหายใจหายคอบ้าง รอให้แผลสมานหายเจ็บหายแสบให้เรียบร้อย ด้านเมื่อไหร่ค่อยว่ากันใหม่

จะครั้งแรก หรือครั้งที่ร้อย การมีเพศสัมพันธ์รักแต่ละครั้งควรคุมกำเนิด

และหากฝ่ายหญิงยังไม่พร้อมให้ฟันโช๊ะ ฝ่ายชายก็ควรห้ามอกห้ามใจคุมกำหนัดตัวเองก่อน มิใช่กวัดแกว่งอาวุธคู่กายฟันดะอย่างเดียว

credit : http://love.giggog.com/160446

บทความแนะนำ